THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H : Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
phong-kham-nam-hoc-ha-noi-52-nguyen-trai

Hội nghị tiết niệu lần thứ XIII – Thận học Việt Nam VUNA – NORTH lần thứ V

mang-xa-hoi

Ngày 22/8 vừa qua, tại TP Hạ Long, dưới sự ủy nhiệm của Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam phối hợp Sở Y tế, tổ chức khai mạc Hội nghị khoa học lần thứ XIII-2019 mở rộng với sự tham gia của gần 1.300 đại biểu là các giáo sư, Tiến sỹ, bác sỹ chuyên ngành tiết niệu – thận học.

Và đặc biệt, vinh dự hơn khi có sự góp mặt của TS.BS Nguyễn Phương Hồng – Phó chủ tịch hội tiết niệu thận học miền Bắc, đại diện cho Phòng khám Nam học Hà Nội đã tham dự hội nghị nhằm học hỏi, tiếp thu, đóng góp những kiến thức y khoa tiên tiến trong và ngoài nước.

Hội nghị vuna

Hội nghị có sự tham gia của hơn 200 chuyên gia hàng đầu ngành Tiết niệu Thận học Việt Nam như:

  • TS Vũ Lê Chuyên – Chủ tịch hội tiết niệu thận học Việt Nam.
  • TS Trần Văn Hinh – Phó chủ tịch hội tiết niệu thận học Việt Nam.
  • BS Nguyễn Phương Hồng – Phó chủ tịch hội tiết niệu thận học miền Bắc.

Hội nghị khoa học lần thứ XIII-2019

Tại hội nghị đã cập nhật 120 báo cáo khoa học về những tiến bộ mới trong chẩn đoán, điều trị bệnh lý tiết niệu, thận học, nam khoa và ghép thận; những can thiệp ít xâm lấn trong tiết niệu và thận học (PNCL, nội soi, Robot và Dex Robot, Laser, Lưỡng cực, ThuLEP)…

Đặc biệt, 20 chuyên đề của chuyên gia đến từ các nước: Đức, Ý, Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Malaysia… được hội đồng lựa chọn trình bày các chuyên đề về phẫu thuật tại hội nghị. Nhằm mang đến cái nhìn tổng quan về kinh nghiệm, kỹ thuật, tiến bộ trong phẫu thuật, điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành tiết niệu, thận học, nhất là phát triển các kỹ thuật ngang tầm khu vực: phẫu thuật Robot, phẫu thuật ghép thận…

Qua đó nâng cao chất lượng chẩn đoán, các phương pháp điều trị mới cho các bệnh lý cấp và mãn tính. Ngoài ra, hội nghị cũng thu hút được gần 30 công ty thiết bị y tế và dược phẩm tham gia trình bày, giới thiệu sản phẩm mới.

Cũng tại hội nghị các chuyên gia đã báo cáo, trao đổi, cập nhật kiến thức và kinh nghiệm lâm sàng chuyên sâu dành cho các bác sĩ, tập trung vào chủ đề sức khỏe sinh sản và tình dục ở nam giới. Hội nghị tập trung thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm trong các phiên báo cáo với các nhóm nội dung bao gồm:

  • Ung thư tuyến tiền liệt, tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt
  • Các vấn đề về nam khoa: Rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, hội chứng suy giảm nội tiết tố Testosteron…
  • Tiết niệu, ghép thận.

Hội nghị NORTH lần thứ V

Và đặc biệt, đến với hội nghị lần này, với cương vị đại diện cho Phòng khám Nam học Hà Nội, TS.BS Nguyễn Phương Hồng chủ động trao đổi kinh nghiệm, học hỏi các kiến thức mới, cập nhật những phương pháp điều trị bệnh tiên tiến trên thế giới… Thúc đẩy sự hợp tác y khoa trong nước và quốc tế.

Từ đó, nâng cao tay nghề của bản thân và áp dụng vào điều trị bệnh tại Phòng khám Nam học Hà Nội, nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất, từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, giúp người dân được hưởng thụ giá trị dịch vụ y tế hiện đại, có cơ hội chiến thắng bệnh tật và gìn giữ hạnh phúc gia đình.

BÀI VIẾT KHÁC

xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Nhiều anh em vẫn còn băn khoăn về chi...

Đặt hẹn khám bệnh
Quy trình khám bệnh Bài viết mới nhất Bài viết xem nhiều
hỗ trợ trực tuyến
hot line : 03.56.56.52.52
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
share-mang-xa-hoi
close

Nhập số điện thoại của Bạn