THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H : Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
phong-kham-nam-hoc-ha-noi-52-nguyen-trai

Vui Tết sum vầy – Lễ Valentine ngọt ngào với ưu đãi lớn từ Phòng khám 52 Nguyễn Trãi

mang-xa-hoi

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, bất cứ ai trong chúng ta ắt hẳn đều cảm thấy bồi hồi, xúc động vì nó là cơ hội để tất cả mọi người được đoàn viên. Trong tháng 2 này, chúng ta còn đặc biệt trải qua ngày lễ tình nhân valentine – là cơ hội để mọi người biểu lộ tình cảm, là cơ hội để có thể tỏ tình với người mình thương. Chắc chắn một điều rằng, ai cũng mong bản thân có được điều kiện sức khỏe và thể trạng tốt nhất khi gặp lại người thân, bạn bè hoặc khi đối diện với người ấy.

Để tri ân khách hàng đã tín nhiệm trong suốt những năm qua cũng như nhân dịp chào đón Tết Kỷ Hợi 2019 – Ngày lễ Valentine, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi triển khai chương trình “Tết vui sum vầy – Lễ tình nhân ngọt ngào” với nhiều ưu đãi giúp khách hàng được trải nghiệm chất lượng dịch vụ y tế chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế với mức chi phí tiết kiệm tối đa. 

I. Mục đích chương trình

*  Giúp người dân phát hiện sớm, từ đó điều trị hiệu quả bệnh nam khoa (đối với nam giới), phụ khoa (đối với phụ nữ), vô sinh – hiếm muộn, bệnh xã hội,…

* Tạo cơ hội cho người dân được tiếp cận với dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế, được chính các bác sỹ chuyên khoa giỏi hàng đầu Việt Nam, trực tiếp thăm khám, điều trị bằng trang thiết bị y tế hiện đại, tiến tiến,…

* Giúp người dân tiết kiệm tối đa chi phí thăm khám, điều trị.

II. Ý nghĩa chương trình Tết vui sum vầy – Lễ tình nhân ngọt ngào

  1. Chương trình là hoạt động thiết thực giúp người bệnh sớm phát hiện và điều trị hiệu quả bệnh nam khoa, phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn, bệnh xã hội,… từ đó bảo vệ sức khỏe, sức khỏe sinh sản, nâng cao chất lượng cuộc sống và đời sống tình dục.
  2. Chương trình tạo cơ hội giúp cả nam và nữ giới được các bác sỹ chuyên khoa giỏi hàng đầu Việt Nam, trực tiếp thăm khám, điều trị bằng trang thiết bị y tế hiện đại, tiến tiến,… với những dịch vụ y tế đạt chuẩn nhưng vẫn tiết kiệm tối đa được mức chi phí.

Ưu đãi tháng 2

III. Nội dung chương trình

  1. Bệnh phụ khoa

Xã hội phát triển, môi trường sống thay đổi, cùng với đó là lối sống, chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý,… khiến các tỷ lệ nữ giới mắc các bệnh phụ khoa cũng gia tăng nhanh chóng. Thế nhưng theo số liệu thống kê từ Bộ Y tế thì có tới 60% nữ giới không biết mình mắc bệnh, họ vô tình bỏ qua những triệu chứng đầu tiên để đến khi thăm khám thì đã ở giai đoạn nặng, gây khó khăn trong việc chữa trị.

Trên thực tế, chị em thường mắc phải các bệnh lý phụ khoa như: Viêm âm đạo -âm hộ, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung – tử cung, viêm vùng chậu,…  những bệnh lý này không chỉ gây nhiều phiền toái đến đời sống sinh hoạt hàng ngày, chất lượng tình dục mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em.

Chính vì vậy, khám phụ khoa định kỳ và ngay khi có những dấu hiệu bất thường như rối loạn kinh nguyệt, vùng kín có mùi hôi, ra khí hư nhiều bất thường,… là cách tốt nhất giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản của chị em, nhằm phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường và có biện pháp chữa trị kịp thời, tránh những những nguy hại xảy ra.

Thấu hiểu điều đó, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đang triển khai gói ưu đãi với các khuyến mãi đặc biệt: xét nghiệm (trừ những xét nghiệm gửi ngoài) được giảm 50%; các thủ thuật điều trị sẽ nhận ưu đãi 50%.

Cụ thể các gói khám bệnh phụ khoa là:

  • GÓI XÉT NGHIỆM A: Kế hoạch hóa gia đình  giảm giá 60%, bao gồm:

+ Dịch âm đạo (soi tươi)

+ Dịch âm đạo (soi nhuộm)

+ Siêu âm đầu dò

+ Đông máu cơ bản (FIB)

+ Thử HCG

  • GÓI XÉT NGHIỆM B: Viêm nhiễm phụ khoa giảm giá 75%, bao gồm:    

+ Phí khám phụ khoa

+ Dịch âm đạo (soi nhuộm)

+ Dịch âm đạo (soi tươi)

+ Siêu âm đầu dò

+ Soi CTC

  • GÓI XÉT NGHIỆM C: lộ tuyến CTC giảm giá 70%, bao gồm:                                  

+ Phí khám phụ khoa

+ Dịch âm đạo (soi tươi/ soi nhộm)

+ Soi CTC

+ Siêu âm đầu dò

Sàng lọc phát hiện sớm ung thư CTC giảm giá 70%, bao gồm:

+ Khám lâm sàng

+ Soi cổ tử cung

+ Dịch âm đạo (soi tươi/ soi nhộm)

+ Làm tế bào âm đạo-cổ tử cung (PAP)

  1. Bệnh nam khoa

Bệnh Nam khoa là thuật ngữ dùng để chỉ chung tất cả những bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục, chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới. Tuy nhiên, triệu chứng của bệnh thường giống nhau nên bệnh nhân khó phân biệt mình mắc bệnh gì. Theo các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, thường căn cứ vào các đặc tính của bệnh mà người ta thường chia bệnh nam khoa theo từng nhóm bệnh. Cụ thể như: Các bệnh lý bao quy đầu, bệnh lý tinh hoàn, bệnh lý về hệ tiết niệu, bệnh về tuyến tiền liệt, rối loạn chức năng tình dục, vô sinh hiếm muộn.

Nguyên nhân chính dẫn tới những bệnh lý nam khoa này chủ yếu là do việc giữ gìn vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ hay đời sống tình dục không lành mạnh,… với những biến chứng nguy hiểm có thể gây hại tới sức khỏe, chất lượng đời sống tình dục giảm sút, lây nhiễm cho bạn tình hay nguy cơ vô sinh hiếm muộn khá cao, nên việc phát hiện sớm và tới cơ sở y tế chuyên khoa để khám chữa là rất cần thiết.

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi hiện đang thực hiện gói ưu đã đối với các diện bệnh nam khoa, cụ thể là xét nghiệm (trừ những xét nghiệm gửi ngoài) sẽ giảm 50%; đối với bệnh nhân xuất tinh sớm/rối loạn cương/liệt dương được miễn phí máy đo kiểm tra chức năng sinh lý; các thủ thuật điều trị sẽ ưu đãi 50%.

Cụ thể các gói khám bệnh nam khoa là:

  • GÓI KHÁM A: Dài bao quy đầu (+kiểm tra trước thủ thuật Cắt BQĐ): giảm giá 70% “, bao gồm:

+ Tổng phân tích nước tiểu

+ Đông máu cơ bản (FIB)

+ Test nhanh HIV

+ Xét nghiệm dịch niệu đạo (soi tươi/nhuộm soi)

+ Phân tích chỉ số sức khỏe Ⅱ

  • GÓI KHÁM B: Kiểm tra viêm nhiễm hệ tiết niệu–giảm giá 80% (+viêm BQĐ), bao gồm:

+ Tổng phân tích nước tiểu

+ Siêu âm ổ bụng tổng quát

+ Xét nghiệm dịch niệu đạo (soi tươi/nhuộm soi)

+ Phân tích chỉ số sức khỏe I

+ Phân tích chỉ số sức khỏe Ⅱ

  • GÓI KHÁM C: Rối loạn cương dương/liệt dương,xuất tinh sớm—giảm giá 70%, bao gồm:

+ GLUCOSE

+ Phân tích chỉ số sức khỏe I

+ Phân tích chỉ số sức khỏe Ⅱ

+ Siêu âm ổ bụng tổng quát

+ Xét nghiệm dịch niệu đạo (soi tươi/nhuộm soi)

+ Tổng phân tích nước tiểu

3. Bệnh xã hội        

Những căn bệnh xã hội thường được nhắc tới là: Lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, HIV/AIDS,… có mức độ nguy hiểm cao, sức lây lan chóng mặt với tỷ lệ người trên thế giới mắc bệnh và tử vong không ngừng tăng lên mỗi ngày, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người và sự phát triển của toàn xã hội.

Hầu hết, các loại bệnh xã hội đều lây nhiễm chủ yếu qua con đường tình dục không an toàn, hoặc tiếp xúc với vết thương hở của mầm bệnh. Bên cạnh đó, sử dụng chung đồ dùng cá nhân cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh xã hội. Và nếu không được phát hiện sớm và có biện pháp khắc phục kịp thời sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm, đe dọa tính mạng của người bệnh. Tuy nhiên, một số bệnh xã hội lại không có triệu chứng, hoặc có triệu chứng không rõ ràng khiến cho cơ hội chữa khỏi bệnh giảm đáng kể. Nguy hiểm hơn, nhiều trường hợp bệnh nhân do không biết bản thân mang mầm bệnh mà họ có thể vô tình lây nhiễm bệnh sang những người xung quanh, dẫn tới hậu quả khôn lường.

Chính bởi vậy, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi khuyên rằng, ngay khi có những dấu hiệu bất thường tại bộ phận sinh dục, bệnh nhân cần đi thăm khám ngay để có phương án điều trị kịp thời, an toàn và hiệu quả.

Tại phòng khám hiện đang triển khai gói ưu đãi giảm giá 50% cho chi phí khám các bệnh xã hội, tạo điều kiện cho tất cả mọi người khi tới khám và điều trị bệnh.

Hãy gọi tới số điện thoại đường dây nóng 03.56.56.52.52, nhắn tin trên hệ thống tư vấn trực tuyến tại website để được giải đáp thắc mắc về sức khỏe hoặc có nhu cầu đặt lịch thăm khám từ xa với các bác sỹ của chúng tôi.

BÀI VIẾT KHÁC

Đặt hẹn khám bệnh
Quy trình khám bệnh Bài viết mới nhất Bài viết xem nhiều
hỗ trợ trực tuyến
hot line : 03.56.56.52.52
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
share-mang-xa-hoi
close

Nhập số điện thoại của Bạn