THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H : Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
phong-kham-nam-hoc-ha-noi-52-nguyen-trai

[Bs Nguyễn Phương Hồng] Nguyên nhân XUẤT TINH SỚM

mang-xa-hoi

[Bs Nguyễn Phương Hồng] Nguyên nhân XUẤT TINH SỚM

Xuất tinh sớm luôn là nỗi lo lắng và e ngại của các đấng mày râu. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, đời sống vợ chồng, nếu kéo dài thậm chí còn tiềm ẩn nguy cơ vô sinh – hiểm muộn. Vậy bạn có biết nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới?

Nguyên nhân xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh quá nhanh trong một khoảng thời gian ngắn không theo chủ đích và mong muốn của nam giới và chưa làm cho nữ giới thỏa mãn. Nam giới có quan hệ dưới 2 phút mà đã xuất tinh thì được coi là xuất tinh sớm.

Theo các bác sỹ của Phòng khám Nam Học Hà Nội cho biết có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới:

Do tâm lý: Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến ở nam giới bị xuất tinh sớm. Nếu nam giới bị rơi vào trạng thái buồn, chán, căng thẳng, hoang mang, lo lắng, bực bội… thì sẽ bị xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục. Ngoài ra những xích mích trong gia đình, những bất đồng giữa vợ và chồng hoặc sự nhàm chán trong vấn đề chăn gối giữa vợ và chồng cũng khiến bạn dễ dàng bị bệnh xuất tinh sớm.

Do chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, làm việc không hợp lý: Ăn uống thiếu chất, làm việc quá sức, ngủ nghỉ không điều độ, khiến sức khỏe của nam giới giảm sút cũng là nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm

Do thủ dâm quá nhiều: Nam giới có thói quen thủ dâm lâu dần sẽ khiến bản thân bị mất cảm giác khi quan hệ tình dục, và một khi dương vật đã quen với kích thích bằng tay thì cứ gặp các kích thích nhẹ đã xuất tinh, ngoài ra khi thủ dâm do tâm lý sợ mọi người phát hiện nên đẩy nhanh quá trình thủ dâm thúc đẩy xuất tinh sớm để cho xong việc làm giảm khoái cảm đây cũng là nguyên nhân của xuất tinh sớm.

Do tuổi tác: Những nam giới mới bước vào tuổi dậy thì, những nam giới mới quan hệ tình dục hoặc những nam giới bước vào độ tuổi trung niên thường dễ bị xuất tinh sớm.

Do nam giới bị mắc một số bệnh lý như: viêm đường niệu đạo, viêm ống dẫn tinh, viêm mào tinh, viêm tinh hoàn…
Xuất tinh sớm kéo dài và không được điều trị kịp thời không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới, khiến nam giới mất tự tin mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

BÀI VIẾT KHÁC

bs-nguyen-phuong-hong-dieu-tri-benh-xuat-tinh-som

[BS Nguyễn Phương Hồng] Điều trị BỆNH XUẤT TINH SỚM

[BS Nguyễn Phương Hồng] Điều trị...

bs-nguyen-phuong-hong-hoi-thao-ve-xuat-tinh-som-6-2018

[BS Nguyễn Phương Hồng] Hội thảo về XUẤT TINH SỚM 6/2018

[ BS Nguyễn Phương Hồng ] Hội thảo về...

xuat-tinh-som-nen-uong-thuoc-gi

Xuất tinh sớm nên uống thuốc gì

Không chỉ khiến nam giới cảm thấy...

xuat-tinh-som-va-cach-dieu-tri

Xuất tinh sớm và cách điều trị

Theo Hội Niệu khoa châu Âu, tỷ lệ...

xuat-tinh-som-phai-lam-sao

Xuất tinh sớm phải làm sao

Xuất tinh sớm là một trong những trục...

meo-chua-xuat-tinh-som

Mẹo chữa xuất tinh sớm

Xã hội ngày càng phát triển kèm theo là...

Đặt hẹn khám bệnh
Quy trình khám bệnh Bài viết mới nhất Bài viết xem nhiều
hỗ trợ trực tuyến
hot line : 03.56.56.52.52
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
share-mang-xa-hoi
close

Nhập số điện thoại của Bạn