THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H : Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
phong-kham-nam-hoc-ha-noi-52-nguyen-trai

Hình ảnh tinh trùng loãng

mang-xa-hoi

Nhiều nam giới đang cảm thấy lo lắng với tình trạng hình ảnh tinh trùng loãng như pha nước, nhưng không biết nguyên nhân và cách xử lý như thế nào. Đừng chủ quan, nếu không được điều trị kịp thời thì nó lại tiềm ẩn nhiều mối nguy hại ảnh hưởng đến khả năng sinh lý và sức khỏe sinh sản của nam giới.

Theo các bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi: Không thể đơn giản đánh giá chất lượng tinh trùng chỉ bằng mắt thường. Bạn cần đến cơ sở y tế để được các bác sĩ thăm khám và xét nghiệm để thấy được hình ảnh tinh dịch của mình có tốt hay không.

hinh-anh-tinh-trung-loang

>> Xem thêm :

Các bác sĩ sẽ nhìn vào xét nghiệm tinh dịch đồ để kết luận đó là tinh trùng tốt hay không, cụ thể là:

  • Số lượng tinh trùng :

Nam giới có số lượng tinh dịch đạt chuẩn khi lượng tinh trùng xuất khoảng 2 – 5ml, trong đó lượng tinh trùng trên mỗi ml khoảng 60-80 ml.

  • Tốc độ di chuyển :

Trường hợp xét nghiệm cho thấy trên 75% tinh trùng di chuyển, trong đó có khoảng 25% di chuyển với tốc độ nhanh thì có thể kết luận bạn sở hữu tinh trùng khỏe mạnh.

  • Hình ảnh tinh trùng tốt, bình thường :

Qua hình ảnh xét nghiệm tinh trùng cho thấy trên 30% tinh trùng có hình dạng bình thường thì bạn thuộc trường hợp có tinh trùng khỏe mạnh.

  • Độ dính :

Nam giới có thể tự nhận thấy biểu hiện này để biết tình trạng sức khỏe sinh lý của bản thân. Bạn chỉ cần hóa loảng tinh dịch và dùng ống nghiệm thủy tinh chạm vào, nếu kéo sợi hơn 2 cm thì chứng tỏ tinh trùng của bạn khỏe mạnh bình thường.

  • Màu sắc tinh trùng :

Dấu hiệu này, nam giới có thể tự nhận biết bằng mắt thường thông qua hình ảnh tinh trùng thật. Tinh trùng có màu hơi vàng hoặc trắng thì bạn có tinh trùng khỏe mạnh; ngược lại, nếu nó có màu trắng sữa, vàng chanh, đỏ nhạt hoặc hồng thì có thể bạn đang mắc một số bệnh như viêm nhiễm, khối u vùng kín…

  • Thời gian hóa lỏng:

Tinh trùng bình thường sau 15-30 phút có thể từ dạng sánh hóa lỏng. Những trường hợp tinh trùng đặc quánh, để lâu đóng khô, mảng trắng hoặc có vón cục thì chắc chắn bạn đang mắc phải bệnh lý viêm nhiễm

nào đó.

hinh-anh-tinh-trung-loang1

Tinh trùng bình thường và Tinh trùng loãng, trong như nước

hinh-anh-tinh-trung-loang2

Tinh trùng loãng có màu vàng nhạt

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là cơ sở y tế uy tín trong thăm khám, điều trị hiếm muộn – vô sinh. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thân thiện và hết sức tâm lý. Với mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất, phòng khám không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, liên tục cập nhật các kỹ thuật thăm khám, điều trị mới. Đến với phòng khám, người bệnh có thể yên tâm về mức chi phí, thông tin cá nhân được tuyệt đối bảo mật.

Hotline và [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] miễn phí trên website luôn túc trực 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bệnh tinh trùng loãng nên ăn gì và những vấn đề của người bệnh hoàn toàn miễn phí và nhận đặt lịch thăm khám trực tuyến.

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi có địa chỉ tại 52 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Phòng khám mở cửa từ 7h30 – 20h tất cả các ngày trong tuần.

BÀI VIẾT KHÁC

tinh-trung-loang-nhu-nuoc

Tinh trùng loãng như nước

Tinh trùng loãng như nước là nỗi lo âu...

khac-phuc-tinh-trung-loang

Khắc phục tinh trùng loãng

Như chúng ta đã biết, theo tiêu chuẩn...

cach-nhan-biet-tinh-trung-loang

Cách nhận biết tinh trùng loãng

Sức khỏe sinh sản của quý ông thể...

tinh-trung-loang-va-dac

Tinh trùng loãng và đặc

Tinh trùng loãng và đặc khác nhau ở...

tinh-trung-loang-co-mau-vang

Tinh trùng loãng có màu vàng

Tinh trùng loãng có màu vàng là một...

tinh-trung-loang-va-trong

Tinh trùng loãng và trong

Theo các bác sỹ chuyên khoa cho biết có...

Đặt hẹn khám bệnh
Quy trình khám bệnh Bài viết mới nhất Bài viết xem nhiều
hỗ trợ trực tuyến
hot line : 03.56.56.52.52
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
share-mang-xa-hoi
close

Nhập số điện thoại của Bạn