THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H : Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
phong-kham-nam-hoc-ha-noi-52-nguyen-trai

Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

mang-xa-hoi

Ở trẻ nhỏ, bệnh hẹp bao quy đầu có thể gây ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật. Phần lớn các trường hợp hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ cần phải được theo dõi thêm, tốt nhất nên đưa trẻ đến cơ sở y tế thăm khám, điều trị nếu thấy cần thiết. Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ là gì?

>> Xem thêm :

Theo các bác sỹ Phòng khám Nam học Hà Nội, bao quy đầu là lớp da nằm ở đầu dương vật. Trước khi bé trai dậy thì, bao quy đầu luôn trong tình trạng phủ kín lấy quy đầu. Khi dương vật phát triển kích thước cộng với sự cương cứng của dương vật, bao quy đầu dần sẽ tuột xuống, để lộ quy đầu. Bé trai ngay khi vừa mới sinh ra thường bị hẹp bao quy đầu sinh lý, nhưng theo thời gian, bao quy đầu và quy đầu sẽ dần tách khỏi quy đầu mà không cần phải can thiệp điều trị. Vậy đâu là dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ mà phụ huynh cần đưa trẻ nhỏ đến khám bác sỹ?

benh-hep-bao-quy-dau-o-tre-em

  • Trẻ cảm thấy khó khăn khi tiểu tiện.
  • Trẻ kêu đau khi tiểu tiện.
  • Khi tiểu tiện bao quy đầu căng phồng.
  • Bao quy đầu không lộn ra được để vệ sinh.

Trên đây là những biểu hiện hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ. Ngay khi có các biểu hiện này, cần đưa trẻ đến cơ sở y tế để bác sỹ kiểm tra cụ thể tình trạng, có phương pháp điều trị cần thiết. Thông thường, cắt bao quy đầu sẽ được chỉ định, đặc biệt trong trường hợp trẻ có biểu hiện tiểu tiện khó khăn do bao quy đầu hẹp. Nhiều phụ huynh lo lắng việc can thiệp ngoại khoa có thể gây ảnh hưởng tới chức năng cũng như sự phát triển của dương vật sau này. Trên thực tế, cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, thời gian thường chỉ từ 10 – 20 phút/ca. Cắt bao quy đầu hiểu đơn giản là các bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị, dụng cụ y tế để loại bỏ một phần da bao quy đầu, giúp bao quy đầu tách khỏi quy đầu và có thể dễ dàng tuột lên tuột xuống.

Tại Phòng khám Nam học Hà Nội, các bác sỹ áp dụng cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Quy trình của phương pháp này bao gồm: Da bao quy đầu được các bác sỹ tiến hành đo đạc nhằm đảm bảo vết cắt chuẩn xác, trước khi được thực hiện thủ thuật sẽ tiến hành gây tê nên người bệnh không cảm thấy đau đớn. Sử dụng kính hiển vi phẫu thuật, phẫu thuật đảm bảo xâm lấn tối thiểu, không gây ảnh hưởng tới chức năng và sự phát triển sau này của dương vật.

Lưu ý, cắt bao quy đầu ở trẻ em là chỉ định của bác sỹ trong trường hợp thực sự cần thiết, phụ huynh không tự ý đưa trẻ đi cắt bao quy đầu bởi việc can thiệp không đúng cách có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm cho trẻ.

Thắc mắc về bao quy đầu ở trẻ muốn được các bác sỹ giải đáp miễn phí, bạn có thể chủ động gọi điện tới số điện thoại đường dây nóng 016.5656.5252 – 024.3399.5252, [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] ngay tại website phòng khám. Phòng khám Nam học Hà Nội làm việc từ 7h30 – 20h vào tất cả các ngày trong tuần, địa chỉ tại số 52 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội.                   

BÀI VIẾT KHÁC

hep-bao-quy-dau-o-be-trai

Hẹp bao quy đầu ở bé trai

Hẹp bao quy đầu là bệnh thường gặp...

tre-bi-hep-bao-quy-dau-phai-lam-sao

Trẻ bị hẹp bao quy đầu phải làm sao?

Hỏi: Chào các bác sỹ, con trai tôi năm...

dau-hieu-hep-bao-quy-dau-o-tre-sinh

Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh

Hẹp bao quy đầu là một nỗi lo thường...

thuoc-boi-hep-bao-quy-dau-o-tre-em

Thuốc bôi hẹp bao quy đầu ở trẻ em?

Hỏi: Xin chào các bác sỹ, con trai tôi...

benh-hep-bao-quy-dau-o-tre-em

Bệnh hẹp bao quy đầu ở trẻ em

Hẹp bao quy đầu khá phổ biến ở trẻ...

chua-hep-bao-quy-dau-o-tre-em1

Chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ em

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy...

Đặt hẹn khám bệnh
Quy trình khám bệnh Bài viết mới nhất Bài viết xem nhiều
hỗ trợ trực tuyến
hot line : 03.56.56.52.52
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
share-mang-xa-hoi
close

Nhập số điện thoại của Bạn