THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H : Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
phong-kham-nam-hoc-ha-noi-52-nguyen-trai

Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

mang-xa-hoi

Câu hỏi: Chào các bác sỹ, con trai tôi năm nay 11 tuổi. Gần đây tôi mới phát hiện ra bao quy đầu của cháu phủ kín lấy quy đầu. Cháu không tự tuột bao quy đầu xuống được bác sỹ ạ. Xin hỏi bác sỹ như vậy có phải là bao quy đầu hẹp không? Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Nguyễn Trà Giang (Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị,

Trước khi trả lời thắc mắc của chị, đội ngũ bác sỹ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi muốn được gửi lời cảm ơn vì chị đã tin tưởng gửi câu hỏi tới cho chúng tôi.

>> Xem thêm :

hep-bao-quy-dau-co-anh-huong-gi-khong

Chị Giang thân mến, bao quy đầu tuy là lớp da mỏng nằm ở đầu dương vật nhưng lại là nơi chứa nhiều dây thần kinh nên đặc biệt quan trọng trong việc cảm nhận các kích thích tình dục. Ngay khi mới sinh, các bé trai thường bị hẹp bao quy đầu sinh lý. Khi lớn lên, bao quy đầu và quy đầu dần tách ra khỏi nhau. Dưới sự phát triển kích thước dương vật khi dậy thì và khả năng cương cứng của dương vật, lớp da bao quy đầu dần tuột xuống để lộ quy đầu. Bình thường, quy đầu sẽ được bao quy đầu bao phủ nhưng khi khi dương vật cương lên thì bao quy đầu sẽ tuột xuống rãnh bao quy đầu, để lộ quy đầu hoàn toàn. Điều này tạo điều kiện tốt nhất cho nam giới thực hiện các hoạt động tình dục.

Hiện bao quy đầu của cháu bị phủ kín, bao quy đầu không kéo tuột xuống được thì rất có khả năng cháu bị bao quy đầu hẹp, bao quy đầu dài hoặc bao quy đầu vừa dài vừa hẹp. Thực tế là, các vấn đề liên quan đến bao quy đầu đều gây ảnh hưởng không nhỏ. Đầu tiên, việc quy đầu luôn trong tình trạng bị phủ kín, sau khi tiểu thì nước tiểu bị ứ đọng lại sẽ hình thành nên bựa sinh dục, tạo điều kiện cho các tác nhân xâm hại phát triển các bệnh viêm nhiễm, gây ảnh hưởng tới hoạt động tình dục của cháu sau này.

Do đó, bạn nên đưa cháu đến cơ sở y tế để bác sỹ kiểm tra cụ thể tình trạng ở bao quy đầu, từ đó có phương hướng can thiệp thích hợp. Ở độ tuổi của cháu, hiện nay các bác sỹ có thể chỉ định cắt bao quy đầu. Đây là một thủ thuật đơn giản, thời gian thực hiện ngắn. Cụ thể, các bác sỹ sẽ chuẩn bị các dụng cụ y tế cần thiết sau đó tiến hành loại bỏ một phần lớp da bao quy đầu. Điều này giúp bao quy đầu có thể tuột xuống dưới rãnh bao quy đầu dễ dàng khi dương vật cương cứng.

Các bác sỹ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi hiện đang áp dụng cắt bao quy đầu bằng phương pháp Hàn Quốc kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Với phương pháp này, cháu sẽ không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện thủ. Sử dụng kính hiển vi phẫu thuật giúp vết cắt chuẩn xác, đảm bảo tính thẩm mỹ, không gây ảnh hưởng tới chức năng của dương vật và vết thương chóng lành.

Để biết cụ thể hơn về phương pháp này hoặc có thắc mắc muốn được bác sỹ giải đáp, hãy gọi tới đường dây nóng 016.5656.5252 – 024.3399.5252, chat trên [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến]. Địa chỉ của Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi tại số 52 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Phòng khám bắt đầu làm việc từ 7h30 – 20h vào tất cả các ngày trong tuần.

BÀI VIẾT KHÁC


Deprecated: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! caller_get_posts is deprecated. Use ignore_sticky_posts instead. in /home/wwwroot/dakhoahanoi.net/wp-includes/functions.php on line 5495
hep-bao-quy-dau-o-be-trai

Hẹp bao quy đầu ở bé trai

Hẹp bao quy đầu là bệnh thường gặp...

tre-bi-hep-bao-quy-dau-phai-lam-sao

Trẻ bị hẹp bao quy đầu phải làm sao?

Hỏi: Chào các bác sỹ, con trai tôi năm...

dau-hieu-hep-bao-quy-dau-o-tre-sinh

Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh

Hẹp bao quy đầu là một nỗi lo thường...

thuoc-boi-hep-bao-quy-dau-o-tre-em

Thuốc bôi hẹp bao quy đầu ở trẻ em?

Hỏi: Xin chào các bác sỹ, con trai tôi...

dau-hieu-hep-bao-quy-dau-o-tre-nho

Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Ở trẻ nhỏ, bệnh hẹp bao quy đầu có...

benh-hep-bao-quy-dau-o-tre-em

Bệnh hẹp bao quy đầu ở trẻ em

Hẹp bao quy đầu khá phổ biến ở trẻ...

Đặt hẹn khám bệnh
Quy trình khám bệnh Bài viết mới nhất Bài viết xem nhiều
hỗ trợ trực tuyến
hot line : 03.56.56.52.52
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
share-mang-xa-hoi
close

Nhập số điện thoại của Bạn