THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H : Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
phong-kham-nam-hoc-ha-noi-52-nguyen-trai

Hình ảnh dài bao quy đầu

mang-xa-hoi

Chắc hẳn đa số nam giới đã quen thuộc với tình trạng dài bao quy đầu. Tuy nhiên chưa chắc mọi người đã hiểu hết về dài bao quy đầu. Sau đây là một số hình ảnh dài bao quy đầu mà các bác sĩ chuyên Nam học – tiết niệu cung cấp để nam giới có thêm thông tin và có cách phòng tránh hợp lý.

Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là vấn đề khá phổ biến ở nam giới. Dài bao quy đầu là hiện tượng lớp da ở đầu dương vật có kích thước dài hơn kích thước của dương vật. Thông thường, lớp da này sẽ dài hơn khoảng từ 1 – 1,5 cm so với kích thước dương vật.

Dài bao quy đầu chia làm 2 dạng: dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

  • Dài bao quy đầu thật : là khi không thể lột bao quy đầu xuống khỏi quy đầu dương vật một cách tự nhiên ngay cả khi dương vật ở trạng thái cương cứng, da quy đầu tiếp tục bao phủ, khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài.
  • Dài bao quy đầu giả : là khi bao quy đầu vẫn che kín, bao bọc lấy quy đầu dương vật lúc bình thường nhưng đến khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu vẫn có thể tự lột xuống một cách tự nhiên và lộ ra bên ngoài được.

Cách nhận biết dài bao quy đầu

Nếu trong trạng thái dương vật cương cứng, lớp da này không thể linh động và tụt xuống dưới như bình thường, đồng thời không có hiện tượng để lộ ra phần đầu của dương vật. Đây là nguyên nhân khiến cho nhiều nam giới gặp bất tiện trong quá trình quan hệ tình dục cũng như việc vệ sinh bao quy đầu.

>> Xem thêm :

Khi bước vào tuổi trưởng thành, nam giới sẽ phát triển toàn diện trong đó bao gồm cả bao quy đầu. Khi lớp da bao quy đầu quá dài sẽ khiến cho dương vật của nam giới kém phát triển hoặc phát triển theo những chiều hướng dị thường khác nhau.

Bất kỳ nam giới nào cũng có thể mắc chứng dài bao quy đầu. Có thể là khi sinh ra nam giới đã mắc hiện tượng này nhưng cũng có người đến tuổi dậy thì, dưới những động tác của sự phát triển khiến da bao quy đầu của nam giới dài ra bất thường. Đôi khi nam giới bị dài bao quy đầu còn xuất phát từ nguyên nhân bệnh lý tại cơ quan sinh dục khiến cho da bao quy đầu dài ra và trùm kín quy đầu.

hinh-anh-dai-bao-quy-dau1

Hình ảnh dài bao quy đầu 1

hinh-anh-dai-bao-quy-dau2

Hình ảnh dài bao quy đầu  2

hinh-anh-dai-bao-quy-dau3

Hình ảnh dài bao quy đầu 3

hinh-anh-dai-bao-quy-dau4

Hình ảnh dài bao quy đầu 4

hinh-anh-dai-bao-quy-dau5

Hình ảnh dài bao quy đầu 5

hinh-anh-dai-bao-quy-dau6

Hình ảnh dài bao quy đầu 6

Trên đây, các bác sĩ Phòng khám Nam học Hà Nội đã giải đáp vấn đề “Hình ảnh dài bao quy đầu”. Nếu các bạn có thêm thắc mắc, có thể liên hệ tới đường dây nóng: 024.33.99.52.52 – 03.56.56.52.52 hoặc chat trực tuyến với bác sĩ chuyên khoa ngay trên hệ thống [Tư vấn trực tuyến] của website để được giải đáp mọi thắc mắc về các bệnh lý, cũng như đặt lịch thăm khám. Phòng khám Nam học Hà Nội tại địa chỉ: số 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe và may mắn!

BÀI VIẾT KHÁC

co-nen-cat-bao-quy-dau-dai

Có nên cắt bao quy đầu dài?

Hỏi: Chào bác sĩ, em là Hùng, 23 tuổi,...

chi-phi-phau-thuat-dai-bao-quy-dau

Chi phí phẫu thuật dài bao quy đầu

Thực tế cho thấy, những nam giới có...

tieu-phau-dai-bao-quy-dau

Tiểu phẫu dài bao quy đầu

Tiểu phẫu dài bao quy đầu là gì? Tiểu...

the-nao-la-dai-bao-quy-dau

Thế nào là dài bao quy đầu?

Hỏi: Chào bác sĩ. Cháu là Đạt, 16...

phau-thuat-dai-bao-quy-dau

Phẫu thuật dài bao quy đầu

Tại sao phải phẫu thuật dài bao quy...

dai-bao-quy-dau-co-quan-he-duoc-khong

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Hỏi: Chào bác sĩ. Em là Hoàng Anh, 27...

Đặt hẹn khám bệnh
Quy trình khám bệnh Bài viết mới nhất Bài viết xem nhiều
hỗ trợ trực tuyến
hot line : 03.56.56.52.52
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
share-mang-xa-hoi
close

Nhập số điện thoại của Bạn