THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H : Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
phong-kham-nam-hoc-ha-noi-52-nguyen-trai

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu

mang-xa-hoi

Trong tình yêu không chỉ cần sự hòa hợp giữa 2 tâm hồn vì đối với hôn nhân ngoài sự hòa hợp về tâm hồn còn cần sự hòa hợp về thể xác giữa 2 người. Khám sức khỏe sinh sản giúp các bạn tự tin, yên tâm khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân, bước vào cuộc sống tình dục sắp tới. Điều này sẽ tránh những lo lắng, sợ hãi, nghi ngờ lẫn nhau trong đêm tân hôn, hoặc giúp phòng tránh việc lây nhiễm những bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Ngoài ra, khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn giúp bạn có thể “lựa chọn” cho mình những đứa con tương lai khỏe mạnh, giúp tránh những bệnh lý, dị tật bẩm sinh.

Khi kiểm tra sức khỏe sinh sản, các bạn còn được hướng dẫn thực hiện kế hoạch hóa gia đình 1 cách hiệu quả, phù hợp với bản thân mình nhất; nhờ đó các bạn có thể kiểm soát được việc sinh con (thời điểm có con, số con, khoảng cách sinh), tránh việc mang thai ngoài ý muốn và nạo phá thai. Đồng thời chuẩn bị cho người phụ nữ có điều kiện sức khỏe để mang thai và sinh đẻ an toàn về sau.

kham-suc-khoe-sinh-san-o-dau

Nên khám sức khỏe sinh sản ở đâu?

Chương trình kiểm tra sức khỏe sinh sản bao gồm các xét nghiệm toàn diện đặc biệt dành cho các cặp dự định kết hôn, nhằm phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay các bệnh lý di truyền hoặc truyền nhiễm.

Trong đó, khám sức khỏe sinh sản tổng thể phát hiện ra bệnh tật có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe như viêm gan B, HIV hay các bệnh di truyền, bệnh liên kết giới, bệnh tim, bệnh về đường sinh dục.

Khám sức khỏe sinh sản không những giúp bạn phát hiện những bất thường về cấu tạo cơ quan sinh dục, mà còn kiểm tra tình trạng viêm nhiễm và các bệnh lây qua đường tình dục.

Trước khi cưới khoảng 6 tháng, 2 bạn nên đi khám sức khỏe sinh sản. Nếu phát hiện bệnh, cả hai sẽ cùng có thời gian để điều trị dứt điểm trước khi tiến hành đám cưới và có thể có em bé ngay sau khi kết hôn. Ngoài ra, nếu bạn dự định sinh em bé ngay sau đám cưới, cô dâu tương lai sẽ phải tiêm ngừa một số loại bệnh trước 6 tháng để đảm bảo sức khỏe cho thai nhi. Như vậy, bạn nên kết hợp tiêm ngay trong quá trình khám sức khỏe sinh sản.

Việc kiểm tra khám sức khỏe sinh sản không chỉ giúp các bạn trẻ hiểu rõ tình trạng của nhau để “cân nhắc” việc ăn đời ở kiếp mà còn giúp các bạn trẻ biết thêm kiến thức để chăm sóc nhau tốt hơn trong cuộc sống sau này.

Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản ở đâu. Có thể gợi ý tới địa chỉ 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám, kiểm tra sức khỏe. Đây là phòng khám có hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo chẩn đoán chính xác, phát hiện sớm nhất ngay cả những bệnh ung thư.

Để biết rõ hơn chi phí khám sức khỏe sinh sản hoặc bất cứ vấn đề gì có thể gọi vào số 03.56.56.52.52 để được giải đáp rõ mọi vấn đề đang băn khoăn. Hay tốt nhất nên lập tức tới địa chỉ 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để được kiểm tra sức khỏe sinh sản nhân tại phòng khám nam học hà nội.

BÀI VIẾT KHÁC

kham-suc-khoe-sinh-san-het-bao-nhieu-tien

Khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền

Hiện nay tỷ lệ vô sinh ngày càng gia...

kham-suc-khoe-sinh-san-gom-nhung-gi

Khám sức khỏe sinh sản gồm những gì

Sức khỏe sinh sản đóng một vai trò...

kham-suc-khoe-sinh-san-nu-gioi-gom-nhung-gi

Khám sức khỏe sinh sản nữ giới gồm những gì

Cuộc sống hiện đại như ngày nay,...

kham-suc-khoe-sinh-san-cho-nam-gioi

Khám sức khỏe sinh sản cho nam giới

Khám sức khỏe kiểm tra sức khỏe sinh...

dia-chi-kham-suc-khoe-sinh-san-o-ha-noi

Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản ở hà nội

Khám sức khỏe sinh sản là một trong...

Đặt hẹn khám bệnh
Quy trình khám bệnh Bài viết mới nhất Bài viết xem nhiều
hỗ trợ trực tuyến
hot line : 03.56.56.52.52
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
share-mang-xa-hoi
close

Nhập số điện thoại của Bạn