THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H : Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
phong-kham-nam-hoc-ha-noi-52-nguyen-trai

Tinh trùng loãng và đặc

mang-xa-hoi

Tinh trùng loãng và đặc khác nhau ở điểm nào? Tinh trùng đặc hay loãng thì tốt? Bạn hãy tham khảo các ý kiến của chuyên gia nam khoa phòng khám nam học Hà Nội qua nội dung bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé.

Tìm hiểu tinh trùng loãng và đặc

Tinh trùng loãng

Nguyên nhân gây nên tinh dịch loãng là do dương vật của nam giới không có tinh trùng hoặc không đủ thiết yếu để nuôi dưỡng tinh trùng, khiến tình trùng dễ dàng bị triệt tiêu ngay sau khi vừa xuất vào âm đạo, vì vậy, nếu nam giới nhận thấy biểu hiện như lượng tinh trùng phóng vào âm đạo ít, loãng, không đông đặc ngay sau khi xuất tinh, có mùi hơi tanh là quý ông đã mắc bệnh tinh dịch loãng nhé.

Một nguyên nhân khách quan khác dẫn tới tình trạng trên là do nam giới lạm dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích, bị nhiễm khuẩn vi rút, tinh hoàn ẩn,…

Nhìn chung, tinh dịch loãng cũng chính là thủ phạm gây vô sinh ở nam giới và không thể bỏ qua được.

>> Xem thêm :

Tinh dịch đông đặc

tinh-trung-von-cuc-co-con-duoc-khong

Ảnh tinh dịch đông đặc

Nếu nam giới phóng tinh mà thấy tinh dịch của mình sau khi phóng ra đặc, có màu vãng sẫm và hóa lỏng sau 5-10 phút thì đó là tinh dịch bình thường. Tuy nhiên, sau khoảng 5-30 phút, tinh dịch vẫn không hóa lỏng và ở trạng thái đặc quánh thì chắc chắn bạn đã mắc bệnh tinh dịch đông đặc. Nguyên nhân có thể là do thận hư khiến sức khỏe sinh sản bị ảnh hưởng trầm trọng.

Ngoài ra, tinh dịch đông đặc còn gây cản trở cho việc sinh hoạt tình dục, do khi xuất tinh sẽ khiến người bệnh cảm thấy đau đớn, có khi tinh dịch còn có dính chút máu… Lâu dần khiến người bệnh ngại “yêu” dễ bị sợ hãi, lãnh cảm.

Vì vậy, nếu một ngày bạn nhận thấy tinh dịch của mình khác thường như đông đặc chẳng hạn thì hãy gặp bác sĩ ngay lập tức.

Tinh trùng loãng hay đặc thì tốt

Nếu bị tinh trùng vón cục thì khi xuất tinh, quan sát sẽ thấy tinh dịch của mình thường đặc quánh, có dạng hạt lấn cấn, sau khi xuất tinh khoảng 60 phút nhưng tinh dịch vẫn đặc quánh không hóa lỏng, hoặc có thể chỉ hóa lỏng 1 phần nhỏ không đáng kể.

Về vấn đề tinh dịch loãng hay đặc thì tốt thì phòng khám nam học hà nội xin tư vấn như sau: Thực ra tinh dịch đặc hay loãng thì không quan trọng, bởi điều quan trọng là ở chất lượng và số lượng của tinh trùng trong tinh dịch. Do vậy, bạn cũng không nên băn khoăn quá về điều này nhé.

Còn về vấn đề tinh trùng đặc có tốt không, tinh trùng vón cục có gây vô sinh, phòng khám nam học hà nội xin trả lời là có nhé, nếu tinh trùng vón cục mà không được điều trị sớm sẽ là một trong những nguyên nhân gây vô sinh. Bởi khi tinh trùng bị vón cục, tinh trùng sẽ bị chết và bị “ nhốt” ở trong tinh dịch, không thể di chuyển được vào bên trong âm đạo, từ đó sẽ không có cơ hội gặp trứng để thụ tinh.

Do vậy, khi thấy những dấu hiệu bất thường của tinh dịch cần đi khám và làm xét nghiệm tinh dịch đồ, có như vậy mới có thể biết được chất lượng và sự di động của tinh trùng như thế nào, sau đó sẽ có hướng xử lý và điều trị kịp thời.

Nếu cần được tư vấn thêm, nam giới có thể liên hệ đến chuyên gia phòng khám nam học hà nội theo số Hotline hoặc nếu cần được chữa trị tinh trùng loãng, nam giới có thể lựa chọn đến địa chỉ Phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi, Hà Nội. Lựa chọn phòng khám nam học hà nội để được thăm khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nam khoa toàn diện nam giới nhé.

BÀI VIẾT KHÁC

tinh-trung-loang-nhu-nuoc

Tinh trùng loãng như nước

Tinh trùng loãng như nước là nỗi lo âu...

khac-phuc-tinh-trung-loang

Khắc phục tinh trùng loãng

Như chúng ta đã biết, theo tiêu chuẩn...

cach-nhan-biet-tinh-trung-loang

Cách nhận biết tinh trùng loãng

Sức khỏe sinh sản của quý ông thể...

tinh-trung-loang-co-mau-vang

Tinh trùng loãng có màu vàng

Tinh trùng loãng có màu vàng là một...

tinh-trung-loang-va-trong

Tinh trùng loãng và trong

Theo các bác sỹ chuyên gia nam học có...

tinh-trung-loang-co-thai-duoc-khong

Tinh trùng loãng có thai được không?

Tinh trùng loãng có thai được không? Bài...

Đặt hẹn khám bệnh
Quy trình khám bệnh Bài viết mới nhất Bài viết xem nhiều
hỗ trợ trực tuyến
hot line : 03.56.56.52.52
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
share-mang-xa-hoi
close

Nhập số điện thoại của Bạn