THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H : Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
phong-kham-nam-hoc-ha-noi-52-nguyen-trai

Ưu đãi tháng 9: Vui Quốc Khánh – Thêm sức khỏe

mang-xa-hoi

Tháng 9 được đánh dấu bằng một lễ kỷ niệm cực kỳ quan trọng đối với người dân Việt Nam, đó là vào ngày mùng 2, cách đây 74 năm, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại tại Quảng trường Ba Đình Hà Nội đã đọc Tuyên Ngôn Độc Lập, khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa. Hòa cùng không khí hân hoan của cả nước, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi triển khai ưu đãi lớn “Vui Quốc Khánh – Thêm sức khỏe với các nội dung tư vấn miễn phí sức khỏe, giảm chi phí thăm khám và thực hiện các thủ thuật điều trị cho người dân.

Hoạt động Vui Quốc Khánh – Thêm sức khỏe mang ý nghĩa gì?

+  Đây là chương trình nhằm giúp người dân Hà Nội cùng các tỉnh thành lân cận được phát hiện và điều trị sớm các bệnh phụ khoa (đối với nữ giới), bệnh nam khoa (đối với nam giới), vô sinh – hiếm muộn, bệnh xã hội,… nhằm giúp bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản, nâng cao/cải thiện đời sống tình dục.

+ Chương trình là cơ hội tuyệt vời giúp người dân được khám chữa trực tiếp bởi các y bác sỹ đầu ngành Việt Nam, dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thế giới.

+ Chương trình hiện triển khai với ưu đãi cực lớn, kể cả với những người dân không có điều kiện về tài chính cũng có thể tiến hành đăng ký để trải nghiệm, tận hưởng chất lượng dịch vụ đạt tiểu chuẩn quốc tế.

Ưu đãi tháng 9

Nội dung hoạt động Vui Quốc Khánh – Thêm sức khỏe

Khi đăng ký trên số điện thoại đường dây nóng 03.56.56.52.52 hoặc nhắn tin tại mục Tư Vấn Trực Tuyến trên website từ ngày 1/9 – 30/9/2019, mọi người sẽ được hưởng các nội dung ưu đãi sau đây.

Đối với chị em phụ nữ

+ Miễn phí khám lâm sàng

+ Giảm 60 – 75% chi phí một số gói khám.

+ Giảm 50% xét nghiệm (trừ những xét nghiệm gửi ngoài)

+ Giảm 50% chi phí thực hiện thủ thuật đối với các diện bệnh phụ khoa.

+ Giảm 50% chi phí thủ thuật đối với các bệnh xã hội.

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), một tổ chức y tế hàng đầu trên toàn cầu thì có tới hơn 80% chị em phụ nữ đang hoặc đã từng mắc phải bệnh lý phụ khoa. Tại Việt Nam, một đất nước đang phát triển thì con số này còn đáng sợ hơn, xấp xỉ trên 90% bởi những hạn chế về y tế và ý thức bảo vệ sức khỏe của người dân. Đặc biệt, thống kê còn chỉ ra tới hơn 50% trường hợp bệnh phụ khoa bị phát hiện khá muộn nên việc điều trị khó khăn và tốn kém. Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi mong rằng, với hoạt động này, các chị em sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí, hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Bệnh phụ khoa hiện có thể được hiểu một cách đơn giản là nó bao gồm một nhóm nhiều các bệnh lý khác nhau xảy ra ở cơ quan sinh dục – sinh sản của chị em phụ nữ. Các bệnh phổ biến tại thời điểm này có thể kể đến như là viêm âm hộ – âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, polyp ở cổ tử cung, viêm tử cung, u xơ tử cung, viêm ống dẫn trứng, viêm buồng trứng,…

Cùng với bệnh phụ khoa thì bệnh xã hội cũng là một vấn đề đáng quan ngại bởi khả năng lan truyền bệnh nhanh thông qua quan hệ tình dục không an toàn như bệnh lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, giang mai,…

Dù mắc phải bệnh lý nào, việc mắc phải chúng đều gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống sinh hoạt, chất lượng tình dục của chị em, thậm chí có thể làm xuát hiện các biến chứng ảnh hưởng khả năng sinh sản, nguy cơ cao vô sinh – hiếm muộn và thậm chí ung thư.

Thật may mắn khi việc khám phụ khoa định kỳ sẽ giúp các chị em hạn chế tối đa biến chứng nguy hiểm, chủ động bảo vệ sức khỏe, sức khỏe sinh sản, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân.

Các gói khám phụ khoa đang được áp dụng ưu đãi có nội dung cụ thể như sau.

  • GÓI XÉT NGHIỆM N–A: Kế hoạch hóa gia đình

gói khám sức khỏe tiền hôn nhân

  • Gói XÉT NGHIỆM N–B: Viêm nhiễm phụ khoa

Gói khám viêm nhiễm phụ khoa

  • GÓI XÉT NGHIỆM N–C: Lộ tuyến cổ tử cung

Gói khám viêm lộ tuyến

Đối với nam giới thì:

+ Miễn phí khám lâm sàng.

+ Miễn phí thăm khám máy đo, kiểm tra chức năng sinh lý cho nam giới.

+ Giảm 50% phí xét nghiệm (trừ những xét nghiệm gửi ngoài)

+ Giảm 70 – 80% chi phí một số gói khám.

+ Giảm 50% chi phí khi thực hiện các thủ thuật nam khoa.

+ Giảm 50% chi phí thủ thuật bệnh xã hội.

So với nữ giới thì đấng mày râu đang được liệt vào danh sách lười khám sức khỏe định kỳ. Với lối sống hiện đại ngày nay thì tỷ lệ đấng mày râu gặp phải các bệnh nam khoa đang gia tăng báo động. Bệnh nam khoa có thể hiểu đơn giản là một nhóm bệnh lý xảy ra ở cơ quan sinh dục – sinh sản của nam giới. Thường gặp nhất có thể kể đến như:

– Các bệnh về tuyến tiền liệt: Gồm có bệnh u xơ tuyến tiền liệt, bệnh viêm tuyến tiền liệt, bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt, bệnh ung thư tuyến tiền liệt,…

+ U xơ tuyến tiền liệt thường gặp ở nam giới độ tuổi trung niên trở lên với biểu hiện tiểu khó, tiểu đứt quãng, tiểu không hết bãi, tiểu nhiều lần,…

+ Viêm tuyến tiền liệt được hiểu là tình trạng tuyến tiền liệt bị tấn công bởi các vi sinh vật gây hại với biểu hiện như tiểu tiện nhiều lần, đi tiểu buốt, tiểu ra máu hoặc mủ, xuất tinh ra lẫn cả máu,…

+ Vôi hóa tuyến tiền liệt là tình trạng canxi bị lắng đọng tại tuyến tiền liệt tạo nên sỏi.

+ Ung thư tuyến tiền liệt là tình trạng phát triển, tăng sinh bất thường của tế bào tạo thành u ác tính ở tuyến tiền liệt của nam giới.

– Các rối loạn chức năng sinh dục gồm có rối loạn cương dương (liệt dương), rối loạn xuất tinh như xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, xuất tinh ngược dòng,…

+ Rối loạn cương dương chỉ sự suy giảm khả năng cương cứng của dương vật khiến cho nam giới gặp khó khăn hoặc là không thể quan hệ tình dục.

+ Rối loạn xuất tinh: Rối loạn xuất tinh chỉ các vấn đề xuất tinh ở nam giới có thể kể đến như xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, không xuất tinh, xuất tinh ngược dòng, xuất tinh bị ra máu,…

– Các bệnh về đường đường tiết niệu

Gồm có các bệnh: Bệnh viêm đường tiết niệu, bệnh sỏi đường tiết niệu. Khi mắc phải có thể gây ra các triệu chứng như tăng số lần đi tiểu trong ngày và đêm, tiểu rắt, tiểu nhiều lần, tiểu ra máu hoặc là có mủ,…

– Các bệnh về tinh hoàn

Các bệnh về tinh hoàn như là viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, giãn tĩnh mạch, xoắn tinh hoàn, bệnh ung thư tinh hoàn,… Các bệnh này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản nếu như không được nam giới can thiệp điều trị kịp thời.

– Các bệnh về bao quy đầu

Các bệnh về bao quy có thể kể đến như hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, bệnh viêm bao quy đầu sẽ ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe tình dục của nam giới.

Các gói khám nam khoa ưu đãi hiện được áp dụng nội dung cụ thể như sau:

  • GÓI KHÁM A: DÀI BAO QUY ĐẦU

  • GÓI KHÁM B: RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG/LIỆT DƯƠNG, XUẤT TINH SỚM

Gói khám rối loạn xuất tinh

  • GÓI KHÁM C: KIỂM TRA VIÊM NHIỄM HỆ TIẾT NIỆU

gói khám viêm đường tiết niệu

Tại sao người dân nên lựa chọn Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi?

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – địa chỉ uy tín lâu năm về thăm khám, điều trị các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, hiếm muộn – vô sinh,… được cấp phép bởi Sở Y tế đã đi vào hoạt động trong nhiều năm với tỷ lệ hơn 98% bệnh nhân đạt hiệu quả tốt, hoàn toàn hài lòng sau khi điều trị.

+ Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sỹ chuyên môn hàng đầu. Các y bác sỹ với trình độ chuyên môn cao kinh nghiệm trên 20 năm trực tiếp thăm khám và điều trị chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả chữa bệnh tốt nhất cho bạn.

+ Cơ sở y tế đầu ngành. Cơ sở vật chất của chúng tôi có đầy đủ các phòng chức năng chuyên dụng phục vụ chuyên nghiệp, đúng quy trình về thăm khám, điều trị cho người bệnh. Các phòng lắp đặt trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu 100% từ những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực y tế

+ Áp dụng các kỹ thuật thăm khám, điều trị tiên tiến hiện đại bậc nhất. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, cập nhật kỹ thuật thăm khám, điều trị tiên tiến để mang đến một kết quả chẩn đoán chính xác, hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

+ Mức chi phí hoàn toàn hợp lý. Chi phí thăm khám, điều trị công khai hoàn toàn minh bạch theo đúng quy định của Sở Y tế. Chi phí điều trị sẽ do bác sỹ tư vấn, tùy tình trạng cụ thể người bệnh, phương pháp điều trị cũng như khả năng tài chính.

+ Áp dụng triển khai mô hình “1 bệnh nhân ­ 1 bác sỹ – 1 y tá” kín đáo giúp người bệnh yên tâm. Với mô hình này thì chị em sẽ có tâm lý thoải mái, chia sẻ dễ dàng những điều khó nói về bệnh lý.

+ Chúng tôi đang áp dụng hệ thống bệnh án điện tử, tư vấn, đặt lịch khám trực tuyến với tính bảo mật cao. Bác sỹ có thể tiến hành thu thập nhanh chóng với tính bảo mật cao thông tin người bệnh. Các bác sỹ túc trực hỗ trợ 24/7, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của người bệnh vào bất cứ khi nào.

Đặt hẹn khám bệnh
Quy trình khám bệnh Bài viết mới nhất Bài viết xem nhiều
hỗ trợ trực tuyến
hot line : 03.56.56.52.52
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
share-mang-xa-hoi
close

Nhập số điện thoại của Bạn