THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H : Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
phong-kham-nam-hoc-ha-noi-52-nguyen-trai

Ưu đãi tháng 8: Trao sức khỏe – Hân hoan vui cùng Cách mạng tháng 8

mang-xa-hoi

Sự thành công của Cách mạng Tháng 8 đã chấm dứt chế độ quân chủ chuyên chế tồn tại suốt 2.000 năm trong lịch sử Việt Nam, khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa. Hân hoan trong niềm vui này, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi triển khai chương trình Trao sức khỏe – Hân hoan vui cùng Cách mạng tháng 8 với các nội dung như tư vấn miễn phí sức khỏe, giảm chi phí thăm khám và thực hiện các thủ thuật điều trị từ nay cho đến hết 30/8.

Ưu đãi tháng 8

Ý nghĩa hoạt động Trao sức khỏe – Hân hoan vui cùng Cách mạng tháng 8

+  Hoạt động nhằm giúp mọi người phát hiện và điều trị sớm bệnh phụ khoa (đối với nữ), bệnh nam khoa (đối với nam), vô sinh – hiếm muộn, bệnh xã hội,… từ đó giúp bảo vệ sức khỏe, sức khỏe sinh sản, nâng cao đời sống tình dục.

+ Đây là cơ hội có một không hai được các bác sỹ đầu ngành Việt Nam khám chữa dưới sự hỗ trợ trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến.

+ Hoạt động triển khai với ưu đãi cực lớn, kể cả khi bạn không có điều kiện tài chính cũng có thể đăng ký trải nghiệm, tận hưởng chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế của chúng tôi.

Nội dung hoạt động Trao sức khỏe – Hân hoan vui cùng Cách mạng tháng 8

Hoạt động bắt đầu diễn ra từ 01/08/2019 – 30/08/2019. Người dân trực tiếp tới Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, đăng ký trên số điện thoại đường dây nóng 03.56.56.52.52 hoặc nhắn tin [Tại Đây], mọi người sẽ được hưởng các nội dung ưu đãi sau đây.

Với nữ giới

+ Miễn phí khám lâm sàng

+ Giảm 60 – 75% chi phí một số gói khám.

+ Giảm 50% xét nghiệm (trừ những xét nghiệm gửi ngoài)

+ Giảm 50% chi phí thực hiện thủ thuật đối với các diện bệnh phụ khoa.

+ Giảm 50% chi phí thủ thuật đối với các bệnh xã hội.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã thống kê và chỉ ra rằng, 80% chị em đang hoặc đã từng mắc phải bệnh lý phụ khoa. Tại Việt Nam, con số này còn đáng sợ hơn, xấp xỉ trên 90%. Đáng chú ý là hiện có tới hơn 50% trường hợp bệnh phụ khoa phát hiện khá muộn nên việc điều trị trở nên khó khăn và tốn kém chi phí. Do đó, với việc triển khai các chương trình ưu đãi, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi mong rằng các chị em sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí khiến việc chậm trễ đến cơ sở y tế nữa.

Theo Bác sỹ Nguyễn Thị Lan Hương, một chuyên gia sản phụ khoa của Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, bệnh phụ khoa gồm nhóm các bệnh lý xảy ra ở cơ quan sinh dục – sinh sản của chị em. Các bệnh phổ biến có thể kể đến như viêm âm hộ – âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, polyp ở cổ tử cung, viêm tử cung, u xơ tử cung, viêm đường ống dẫn trứng, viêm buồng trứng,…

Cùng với bệnh phụ khoa, một trong các nhóm bệnh khác hay gặp ở chị em phụ nữ và đang trở thành vấn đề nhức nhối trong cộng động là bệnh xã hội. Chúng chủ yếu lây truyền thông qua quan hệ tình dục không an toàn. Có thể kể đến như lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, giang mai,…

Việc mắc phải các bệnh phụ khoa hay bệnh xã hội đều gây ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt, chất lượng tình dục của chị em bị ảnh hưởng nghiêm trọng, gặp các vấn đề tâm lý, biến chứng ảnh hưởng khả năng sinh sản, nguy cơ cao vô sinh – hiếm muộn và thậm chí là cả ung thư.

May mắn là, khám phụ khoa định kỳ sẽ giúp chị em phụ nữ hạn chế tối đa biến chứng nguy hiểm, chủ động bảo vệ sức khỏe, sức khỏe sinh sản, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Các gói khám phụ khoa hiện đang được áp dụng ưu đãi có nội dung cụ thể như sau.

  • GÓI XÉT NGHIỆM N–A: Kế hoạch hóa gia đình

gói khám sức khỏe tiền hôn nhân

  • Gói XÉT NGHIỆM N–B: Viêm nhiễm phụ khoa

Gói khám viêm nhiễm phụ khoa

  • GÓI XÉT NGHIỆM N–C: Lộ tuyến cổ tử cung

Gói khám viêm lộ tuyến
Với nam giới:

+ Miễn phí thăm khám máy đo, kiểm tra chức năng sinh lý cho nam giới.

+ Giảm 50% phí xét nghiệm (trừ những xét nghiệm gửi ngoài)

+ Giảm 70 – 80% chi phí một số gói khám.

+ Giảm 50% chi phí khi thực hiện các thủ thuật nam khoa.

+ Giảm 50% chi phí thủ thuật bệnh xã hội.

So với nữ giới, đấng mày râu được liệt vào danh sách lười khám sức khỏe định kỳ, ngại đến cơ sở y tế trừ phi gặp phải các triệu chứng của bệnh mà không chịu được nữa. Với lối sống hiện đại ngày nay, tỷ lệ đấng mày râu gặp phải các bệnh nam khoa đang gia tăng một cách đáng báo động. Nó là một nhóm bệnh lý xảy ra ở cơ quan sinh dục – sinh sản của nam giới. Thường gặp nhất là:

– Bệnh tuyến tiền liệt: Gồm u xơ tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt, vôi hóa tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt,…

+ U xơ tuyến tiền liệt: Thường gặp nam giới trong độ trung niên trở lên với biểu hiện tiểu khó, tiểu đứt quãng, tiểu không hết, tiểu nhiều lần,…

+ Viêm tuyến tiền liệt: Viêm tuyến tiền liệt là tình trạng tuyến tiền liệt bị tấn công bởi các vi sinh vật gây hại với những biểu hiện như tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu ra máu hoặc mủ, xuất tinh ra lẫn máu,…

+ Vôi hóa tuyến tiền liệt: Vôi hóa tuyến tiền liệt hiểu đơn giản là tình trạng lắng đọng canxi tại tuyến tiền liệt tạo nên sỏi.

+ Ung thư tuyến tiền liệt: Ung thư tuyến tiền liệt xảy ra do sự phát triển, tăng sinh bất thường của tế bào tạo thành u ác tính ở tuyến tiền liệt.

– Các rối loạn chức năng sinh dục: Bao gồm rối loạn cương dương (liệt dương), rối loạn xuất tinh.

+ Rối loạn cương dương: Rối loạn cương dương liên quan tới sự suy giảm khả năng cương cứng của dương vật khiến nam giới gặp khó khăn hoặc không thể quan hệ tình dục.

+ Rối loạn xuất tinh: Rối loạn xuất tinh liên quan đến các vấn đề xuất tinh ở nam giới như xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, không xuất tinh, xuất tinh ngược dòng, xuất tinh ra máu,…

– Bệnh đường tiết niệu

Gồm viêm đường tiết niệu, sỏi đường tiết niệu có thể gây các triệu chứng như tăng số lần tiểu trong ngày và đêm, tiểu rắt, tiểu nhiều lần, tiểu ra máu hoặc có mủ,…

– Bệnh tinh hoàn

Gồm viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, giãn tĩnh mạch, xoắn tinh hoàn, ung thư tinh hoàn,… có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của nam giới nếu không can thiệp điều trị kịp thời.

Bệnh bao quy đầu

Các bệnh về bao quy như hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, viêm bao quy đầu có thể ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe tình dục của nam giới.

Các gói khám nam khoa ưu đãi hiện đang được áp dụng có nội dung cụ thể như sau. • GÓI KHÁM A: DÀI BAO QUY ĐẦU

  • GÓI KHÁM B: RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG/LIỆT DƯƠNG, XUẤT TINH SỚM

Gói khám rối loạn xuất tinh

  • GÓI KHÁM C: KIỂM TRA VIÊM NHIỄM HỆ TIẾT NIỆU

gói khám viêm đường tiết niệu

Lý do nên lựa chọn Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi của chúng tôi

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là địa chỉ uy tín lâu năm trong thăm khám, điều trị các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, hiếm muộn – vô sinh,… đã được cấp phép bởi Sở Y tế với tỷ lệ hơn 98% bệnh nhân đạt hiệu quả tốt, hoàn toàn hài lòng sau điều trị.

+ Phòng khám quy tụ bác sỹ có chuyên môn hàng đầu. Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sỹ trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm trên 20 năm trực tiếp thăm khám và điều trị.

+ Cơ sở hàng đầu. Cơ sở vật chất đầy đủ các phòng chức năng chuyên dụng, phục vụ quá trình thăm khám, điều trị của người bệnh, được lắp đặt trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu 100% từ các quốc gia đi đầu trong lĩnh vực y tế như Anh, Mỹ, Đức, Pháp,…

+ Phòng khám áp dụng kỹ thuật thăm khám, điều trị tiên tiến bậc nhất. Phòng khám không ngừng học hỏi, cập nhật kỹ thuật thăm khám, điều trị tiên tiến để có thể mang đến kết quả chẩn đoán chính xác, hiệu quả điều trị tốt nhất.

+ Có mức chi phí hợp lý. Chi phí thăm khám, điều trị công khai minh bạch theo quy định Sở Y tế. Chi phí điều trị do bác sỹ tư vấn, tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của người bệnh, phương pháp điều trị cũng như khả năng tài chính.

+ Triển khai mô hình “1 bệnh nhân ­ 1 bác sỹ – 1 y tá” kín đáo. Với mô hình “1 bệnh nhân ­ 1 bác sỹ – 1 y tá”, chị em sẽ có tâm lý thoải mái, có thể chia sẻ một cách dễ dàng những điều khó nói về bệnh.

+ Phòng khám áp dụng hệ thống bệnh án điện tử, tư vấn, đặt lịch thăm khám trực tuyến. Thông qua hệ thống này, các bác sỹ có thể thu thập một cách nhanh chóng với tính bảo mật cao thông tin của người bệnh. Hiện chúng tôi có các bác sỹ túc trực hỗ trợ 24/7, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của người bệnh bất cứ khi nào.

BÀI VIẾT KHÁC

ưu đãi tháng 11

Ưu đãi tháng 11: Mừng ngày Nhà giáo – Ưu đãi ngập tràn

Nhắc đến tháng 11, chúng ta lại bồi...

ưu đãi tháng 6

Chương trình ưu đãi chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6

Đến hẹn lại lên, ngày gia đình Việt...

Ưu đãi tháng 5 – “Đại lễ toàn dân, hân hoan hạnh phúc ”

Chương trình ưu đãi tháng 5 từ phòng...

Ưu đãi tháng 4: “Quan tâm sức khỏe – Nhận lại hạnh phúc”

Đứng trước sự phát triển mạnh mẽ...

Đặt hẹn khám bệnh
Quy trình khám bệnh Bài viết mới nhất Bài viết xem nhiều
hỗ trợ trực tuyến
hot line : 03.56.56.52.52
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
share-mang-xa-hoi
close

Nhập số điện thoại của Bạn