THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H : Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
phong-kham-nam-hoc-ha-noi-52-nguyen-trai

Viêm tuyến tiền liệt có gây vô sinh không

mang-xa-hoi

Viêm tuyến tiền liệt là một trong những bệnh viêm nhiễm nam khoa thường gặp ở nam giới. Viêm tuyến tiền liệt có 2 dạng là viêm tuyến tiền liệt cấp tínhviêm tuyến tiền liệt mãn tính.

Theo đó, bệnh viêm tuyến tiền liệt cấp tính thường có các biểu hiện dồn dập như: đi tiểu buốt, tiểu rắt, đi tiểu nhiều lần trong ngày, sốt cao, mệt mỏi, đau khi quan hệ tình dục và xuất tinh.

Bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính thường có biểu hiện như: Âm ỉ khó chịu tại bụng dưới và tinh hoàn, đau vùng chậu hoặc vùng thắt lưng dưới, đôi khi gặp phải các rối loạn bài tiết nước tiểu.

Viêm tuyến tiền liệt có gây vô sinh không

viem-tuyen-tien-liet-co-gay-vo-sinh-khong

Viêm tiền liệt tuyến nếu không chữa trị khỏi thì hoàn toàn có thể gây vô sinh ở nam giới.

>> Xem thêm :

Bởi bệnh viêm tuyến tiền liệt gây ảnh hưởng đến tinh dịch : Trong tinh dịch những nam giới bị bệnh sẽ có chứa tế bào viêm, các vi khuẩn gây viêm tuyến tiền liệt và các độc tố của chúng. Các vi khuẩn có hại này sẽ tiêu hủy mất rất nhiều chất dinh dưỡng và oxy từ đó sẽ làm ảnh hưởng đến các thành phần ở tinh dịch. Thành phần trong tinh dịch bị thay đổi sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự tồn tại của tinh trùng.

Viêm tuyến tiền liệt ảnh hưởng đến độ PH trong tinh dịch: Khi bị mắc viêm tuyến tiền liệt độ PH trong tinh dịch sẽ tăng lên từ đó ảnh hưởng đến chất kiềm trong tinh dịch. Chất kiềm thay đổi sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển cũng như sự tồn tại của tinh trùng và gây đi tiểu nhiều lần trong ngày.

Viêm tiền liệt tuyến làm tăng độ nhớt ở tinh dịch: Sự hoạt động của dịch tuyến tiền liệt và bài tiết sẽ bị giảm và yếu tố đông máu sẽ tăng lên nếu như nam giới bị mắc viêm tuyến tiền liệt. Những yếu tố này đều ảnh hưởng không tốt đến việc hoạt động của tinh binh từ đó giảm cơ hội cho tinh trùng và trứng gặp nhau.

Điều trị viêm tuyến tiền liệt ngăn ngừa vô sinh

Hiện nay, có rất nhiều cách điều trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả. phòng khám nam học hà nội hiện đang tiến hành điều trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả bằng cách cách điều trị khác nhau tùy thuộc vào tình trạng bệnh và nguyên nhân gây bệnh của mỗi người sau khi đã tiến hành thăm khám.

Sau khi tất cả các nguyên nhân gây viêm nhiễm ở tuyến tiền liệt đã được tiêu diệt thì người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm và chuẩn bị lên kế hoạch sinh nở cho mình trong thời gian sớm nhất.

Các bạn thân mến, trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia về viêm tuyến tiền liệt và nguy cơ gây vô sinh của bệnh ở nam giới. Nếu ai còn băn khoăn về viêm tuyến tiền liệt có gây vô sinh không thì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 03.56.56.52.52 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

BÀI VIẾT KHÁC

phuong-phap-dieu-tri-viem-tuyen-tien-liet

Phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả

Dấu hiệu viêm tuyến tiền liệt được...

thuoc-khang-sinh-chua-viem-tuyen-tien-liet

Thuốc kháng sinh chữa viêm tuyến tiền liệt

Viêm tiền liệt tuyến là bệnh viêm...

chua-viem-tuyen-tien-liet

Chữa viêm tuyến tiền liệt

Bệnh viêm tuyến tiền liệt ở nam giới...

bieu-hien-viem-tuyen-tien-liet

Biểu hiện viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh nam khoa...

chua-viem-tuyen-tien-liet-bang-dong-y

Chữa viêm tuyến tiền liệt bằng đông y

Theo nghiên cứu của các bác sỹ cho...

dieu-tri-viem-tuyen-tien-liet-o-nam-gioi

Điều trị viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

Viêm tuyến tiền liệt ảnh hưởng...

Đặt hẹn khám bệnh
Quy trình khám bệnh Bài viết mới nhất Bài viết xem nhiều
hỗ trợ trực tuyến
hot line : 03.56.56.52.52
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
share-mang-xa-hoi
close

Nhập số điện thoại của Bạn