THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H : Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
phong-kham-nam-hoc-ha-noi-52-nguyen-trai

Chăm sóc sức khỏe phái mạnh: Nguyên nhân yếu sinh lý nam giới

mang-xa-hoi

Chăm sóc sức khỏe phái mạnh: Nguyên nhân yếu sinh lý nam giới

Các nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Tâm lý: Phần lớn các trường hợp yếu sinh lý do tâm lý gây nên. Các vấn đề về tâm lý có thể kể đến như hồi hộp, lo lắng, căng thẳng hoặc trầm cảm kéo dài.

cham-soc-suc-khoe-phai-manh-nguyen-nhan-yeu-sinh-ly-nam-gioi

 Nguyên nhân yếu sinh lý nam giới

Thể chất: Các vấn đề về thể chất có thể là nguyên nhân gây yếu sinh lý. Chúng bao gồm:

  • Các bệnh lý liên quan tới dương vật do bẩm sinh hoặc mắc phải, chẳng hạn như tật lỗ tiểu đóng thấp, cong vẹo dương vật,…
  •  Do suy giảm nội tiết tố. Nồng độ testosterone thấp trong máu được biết đến là một trong những nguyên nhân góp phần gây ảnh hưởng tới khả năng cương cứng của dương vật.
  • Mắc phải các bệnh lý về mạch máu. Cơ chế cương cứng của dương vật liên quan đến dòng máu di chuyển xuống các thể hang của dương vật. Nếu mắc phải các bệnh lý mạch máu, dòng máu di chuyển xuống thể hang sẽ bị ảnh hưởng và gây ra các vấn đề cương cứng.
  • Hệ thống thần kinh. Dương vật cương cứng thông qua những kích thích tình dục và việc đảm nhận các kích thích đó truyền đến não là các dây thần kinh. Nếu nam giới gặp phải các vấn đề liên quan đến hệ thống thần kinh, khả năng cương cứng của dương vật ắt hẳn sẽ bị ảnh hưởng.

Trong một số trường hợp, nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý ở nam giới có thể được kết hợp bởi cả nguyên nhân tâm lý và nguyên nhân thể chất. Trong nguyên nhân thể chất, nó cũng có thể do 1 vấn đề hoặc nhiều vấn đề cùng góp phần.

Việc phát hiện nguyên nhân yếu sinh lý có thể giúp các bác sỹ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp và hiệu quả. Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi hiện đang áp dụng điều trị bằng thiết bị điều trị phục hồi chức năng sinh lý. Bằng việc phát ra sóng xung kích tần số thấp, thiết bị giúp kích thích cơ thể sản sinh Nitric Oxide (NO), có khả năng thúc đẩy dòng máu lưu thông nhiều hơn tới dương vật để cải thiện cương cứng.

Theo các bác sỹ, nó thuộc một trong các phương pháp có tác dụng điều trị yếu sinh lý tốt nhất hiện nay. Không chỉ có tác dụng cải thiện cương dương, sử dụng thiết bị theo liệu trình thích hợp còn có tác dụng làm giảm độ nhạy cảm của dương vật, từ đó có thể phòng ngừa xuất tinh sớm một cách hiệu quả.

BÀI VIẾT KHÁC

nguyen-nhan-gay-yeu-sinh-ly-va-vo-sinh-hiem-muon

Nguyên nhân gây yếu sinh lý và vô sinh hiếm muộn

Theo bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa...

chua-yeu-sinh-ly-o-ha-noi

Chữa yếu sinh lý ở Hà Nội

Yếu sinh lý khiến nam giới lo lắng...

yeu-sinh-ly

Bệnh yếu sinh lý

Yếu sinh lý hay còn được biết đến...

Đặt hẹn khám bệnh
Quy trình khám bệnh Bài viết mới nhất Bài viết xem nhiều
hỗ trợ trực tuyến
hot line : 03.56.56.52.52
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
share-mang-xa-hoi
close

Nhập số điện thoại của Bạn